สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

บริการซ่อมเครื่องกรองน้ำระบบ ro ยี่ห้อ colandas ทุกรุ่น ทุกอาการ

บริการซ่อมเครื่องกรองน้ำระบบ ro ยี่ห้อ colandas ทุกรุ่น ทุกอาการ

พี-วอเตอร์

บริการซ่อมเครื่องกรองน้ำดื่มยี่ห้อ Colandas ทุกรุ่น ทุกอาการ บริการทุกสถานที่ทั่วกรุุงเทพฯ และปริมณฑล

เครื่องกรองน้ำดื่ม Colandas  ระบบ RO50GPD แบบ 5 ขั้นตอน

     เครื่องกรองน้ำดื่มยี่ห้อ Colandas เป็นยี่ห้อเครื่องกรองน้ำที่ได้รับความนิยมมานานยี่ห้อหนึ่ง มีการขายเป็นจำนวนมาก มีมาตรฐานรับรองโดย NSF, Water Quality, FDA ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุด และนิยมใช้ในครัวเรือนทุกแห่ง และสำนักงาน

     การซ่อมบำรุงเครื่องกรองน้ำดื่ม Colandas จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อให้เครื่องกรองน้ำ สามารถใช้งานได้ตามปรกติ เช่น การเปลี่ยนไส้กรองน้ำ การซ่อมบำรุงระบบไฟฟ้า การเปลี่ยนอะไหล่ที่มีความเสียหายจากการใช้งานอย่างปั้ม RO สายน้ำ และข้อต่อ ที่มีการรั่วซึม แตกหัก ฯลฯ

     พี-วอเตอร์ มีบริการ ซ่อมเครื่องกรองน้ำ ระบบ RO ให้กับลูกค้าทุกท่านในเขตกรุงเทพฯ + ปริมณฑล ด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่พร้อมให้บริการ ซึ่งลูกค้าสามารถนัดวัน เวลาที่ท่านสะดวกได้ ด้วยการ @Line ที่เบอร์โทร. 081-831-2849 แค่นี้ท่านจะได้รับความสะดวกในการให้บริการ ด้วยค่าบริการเพียง 300 บาท ทุกเขต ให้บริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการครับ


ขั้นตอนการกรอง 5 ขั้นตอน

1. ไส้กรอง PP (Polypropylene) มาตรฐาน NSF, WQA

         เป็นไส้กรองแบบหยาบ ทำหน้าที่กรองตะกอน สารแขวนลอยที่ปนเปื้อนมากับน้ำ เช่น ฝุ่น ดินโคลน ทราย สนิมเหล็ก อายุการใช้งาน 3 - 4 เดือน

2. ไส้กรอง CTO (Activated Block Carbon Filter) มาตรฐาน NSF, WQA, FDA

         เป็นไส้กรองคาร์บอนแบบอัดแท่ง ทำหน้าที่ดูดซับกลิ่น สี รสชาติไม่พึงประสงค์ กรองคลอรีน สารอินทรีย์ สารอนินทรีย์ ยาฆ่าแมลง อายุการใช้งาน 4 - 6 เดือน

3. ไส้กรอง Resin (Softener Ion Exchange Filter) มาตรฐาน NSF, WQA

         เป็นไส้กรองที่ใช้หลักการแลกเปลี่ยนประจุภายในน้ำ ทำหน้าที่แลกเปลี่ยนประจุอิออน เพื่อกรองหินปูน และปล่อยประจุที่เป็นโซเดียม เพื่อลดความกระด้างของน้ำ ทำให้น้ำมีรสชาติไม่กระด้างคอ และนุ่มนวล อายุการใช้งาน 4 - 6 เดือน

 4. ไส้กรอง RO Membrane (0.0001 Micron) มาตรฐาน NSF, WQA

          เป็นการกรองที่มีความละเอียด 0.0001 ไมครอน หรือ 5 แสนเท่าของเส้นผมคน ทำหน้าที่กรองสารละลาย สารพิษ เชื้อโรค และไอออน เช่น ไวรัส แบคทีเรีย ตะกั่ว ทองแดง สารหนู สารก่อมะเร็ง ฯลฯ ทำให้น้ำมีความสะอาด บริสุทธิ์ ปลอดภัย 99.99% อายุการใช้งาน 1 - 2 ปี

5. ไส้กรอง Post Carbon (T/33) มาตรฐาน NSF, WQA

         เป็นขั้นตอนการกรองขั้นสุดท้ายก่อนนำน้ำไปดื่ม ทำหน้าที่กรองรสชาติไม่พึงประสงค์ กรองสารหนู สารปรอท สารอินทรีย์ และกำจัดกลิ่นในน้ำอันเกิดจากกระบวนการต่างๆ สุดท้าย ปรับรสชาติน้ำให้เหมาะสมกับการดื่ม อายุการใช้งาน 6 - 12 เดือน

หมายเหตุ : อายุการใช้งาน ขึ้นอยู่กับสภาพแหล่งน้ำที่นำมากรอง จำนวนคน และระยะเวลาการใช้งาน

ระบบไฟฟ้า