สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
ศูนย์บริการเครื่องกรองน้ำ Reverse Osmosis : RO ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น  P-WATER

ศูนย์บริการเครื่องกรองน้ำ Reverse Osmosis : RO ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น P-WATER

ศูนย์บริการเครื่องกรองน้ำดื่มระบบ Reverse Osmosis : RO ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น ของทาง P-WATER ซึ่งพร้อมให้บริการ เช่น เครื่องกรองน้ำ ,ไส้กรอง,อะไหล่(ซ่อมบำรุงต่างๆ) ที่พร้อมเข้าบริการอย่างทันที (ในเขตกรุงเทพฯ + ปริมณฑล) พร้อมทีม ช่าง เพื่อให้การใช้งานเครื่องกรองน้ำท่าน ได้อย่างมีประสิทธิภมพ ด้วยอะไหล่คุณภ....

อ่านต่อ
บริการซ่อมเครื่องกรองน้ำดื่มระบบROทุกรุ่น ทุกเขต กทม. +ปริมณฑล

บริการซ่อมเครื่องกรองน้ำดื่มระบบROทุกรุ่น ทุกเขต กทม. +ปริมณฑล

  

#งานบริการ ไส้กรองน้ำดื่ม Reverse Osmosis : RO ทุกร่น 1. เปลี่ยนไส้กรองเครื่องกรองน้ำ Colandas RO-50 GPD @เสนานิคม 1 ซ.20- บริการไส้กรองน้ำคุณภาพ หลังผ่านการใช้งานมาประมาณ 1 ปี - ลูกค้าไว้วางใจให้ทางร้านเข้ามาบริการ ตามกำหลดเวลา การใช้งาน - เรารับบริการไส้กรอง / ตรวจเช็กระบบ / เช็คคุณภาพน้ำดื่ม ก่อน....

อ่านต่อ
บริการซ่อมเครื่องกรองน้ำดื่ม Safe RO+Alkaline, Mazuma, Claté

บริการซ่อมเครื่องกรองน้ำดื่ม Safe RO+Alkaline, Mazuma, Claté

  

บริการซ่อมเครื่องกรองน้ำดื่ม Safe RO+Alkaline (รุ่น ROMA 75GPD)📌 Location : @ลำลูกกา คลอง 7, ปทุมธานี⚠️อาการเครื่อง : น้ำไหลเบา, น้ำไม่ได้คุณภาพ, ถังเก็บน้ำรั่ว🛠 การแก้ไข : เปลี่ยนไส้กรอง ยกชุด (5 ไส้กรอง) เปลี่ยนถังสำรองน้ำดื่มใหม่บริการเปลี่ยนอะไหล่....

อ่านต่อ
เครื่องกรองน้ำ Alkaline RO

เครื่องกรองน้ำ Alkaline RO

เครื่องกรองน้ำดื่ม RO : Alkaline คืออะไร ??? เครื่องกรองน้ำดื่ม RO : Alkaline คือ เครื่องกรองน้ำดื่มที่นำระบบ Reverse Osmosis และระบบ Alkaline มาผสมผสานกัน จนเป็นเครื่องกรองน้ำที่สามารถกรองน้ำดื่ม ที่มีความละเอียดในการกรอง 0.0001 ไมครอน พร้อมกับไส้กรองอัลคาไลน์ ที่ช่วยปรับค่าความเป็นกรด-ด่างให้อ....

อ่านต่อ
เครื่องกรองน้ำดื่ม RO

เครื่องกรองน้ำดื่ม RO

Reverse Osmosis Drinking Pure Watet ในปัจจุบันน้ำดื่มที่สะอาด และมีคุณค่า เป็นคำถามที่หลายคนตั้งคำถาม ว่าจะหาได้จากที่ใด และเครื่องกรองน้ำแบบใหนที่จะทำน้ำดื่ม ที่ดี และมีคุณค่า นี่จึงเป็นที่มาที่ทำให้เรา คิด และสรรค์หาระบบกรองน้ำดื่ม ที่ดี และเป็นที่ต้องการของ คนส่วนใหญ่ ต้องการ และเป็นระบบที่ดี มีร....

อ่านต่อ
view