สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

รวมงานบริการซ่อมเครื่องกรองน้ำ ประจำเดือนเมษายน 2565

  

ผลงานบริการ ประจำวันที่ 15-4-25651. เปลี่ยนไส้กรองเครื่องกรองน้ำ Colandas RO-50 GPD @เสนานิคม 1 ซ.202. เปลี่ยนไส้กรอง + ซ่อม Coway Maha [inline] @จรัญสนิทวงศ์ 523. เช็คการทำงานของเครื่อง + เปลี่ยนไส้กรอง Filtex RO [Pink] @รัตนาธิเบศร์, ไทรม้าผลงานบริการ ประจำวันที่ 17-4-25651. เปลี่ยนไส้กรอง + แก้ไข....

อ่านต่อ
บริการซ่อมเครื่องกรองน้ำดื่ม Safe RO+Alkaline, Mazuma, Claté

บริการซ่อมเครื่องกรองน้ำดื่ม Safe RO+Alkaline, Mazuma, Claté

  

บริการซ่อมเครื่องกรองน้ำดื่ม Safe RO+Alkaline (รุ่น ROMA 75GPD)📌 Location : @ลำลูกกา คลอง 7, ปทุมธานี⚠️อาการเครื่อง : น้ำไหลเบา, น้ำไม่ได้คุณภาพ, ถังเก็บน้ำรั่ว🛠 การแก้ไข : เปลี่ยนไส้กรอง ยกชุด (5 ไส้กรอง) เปลี่ยนถังสำรองน้ำดื่มใหม่บริการเปลี่ยนอะไหล่....

อ่านต่อ
เครื่องกรองน้ำ Alkaline RO

เครื่องกรองน้ำ Alkaline RO

เครื่องกรองน้ำดื่ม RO : Alkaline คืออะไร ??? เครื่องกรองน้ำดื่ม RO : Alkaline คือ เครื่องกรองน้ำดื่มที่นำระบบ Reverse Osmosis และระบบ Alkaline มาผสมผสานกัน จนเป็นเครื่องกรองน้ำที่สามารถกรองน้ำดื่ม ที่มีความละเอียดในการกรอง 0.0001 ไมครอน พร้อมกับไส้กรองอัลคาไลน์ ที่ช่วยปรับค่าความเป็นกรด-ด่างให้อ....

อ่านต่อ
เครื่องกรองน้ำดื่ม RO

เครื่องกรองน้ำดื่ม RO

Reverse Osmosis Drinking Pure Watet ในปัจจุบันน้ำดื่มที่สะอาด และมีคุณค่า เป็นคำถามที่หลายคนตั้งคำถาม ว่าจะหาได้จากที่ใด และเครื่องกรองน้ำแบบใหนที่จะทำน้ำดื่ม ที่ดี และมีคุณค่า นี่จึงเป็นที่มาที่ทำให้เรา คิด และสรรค์หาระบบกรองน้ำดื่ม ที่ดี และเป็นที่ต้องการของ คนส่วนใหญ่ ต้องการ และเป็นระบบที่ดี มีร....

อ่านต่อ
view